Về chúng tôi

Trang chủ   /   Về chúng tôi

Bí quyết thành công

Làm thế nào để một nhân viên văn phòng công sở vốn chỉ với 350 triệu kiếm được 12tỷ, và bí quyết là gì?

Tôi (Trần Minh) trước khi bắt đầu giao dịch cổ phiếu, tôi là một tầng lớp lao động, không phải xuất thân trong gia đình giàu có, không có nền tảng kiến thức. Tôi thậm chí còn làm việc 10 giờ một ngày, là người công nhân thực thụ. Làm thế nào để mà tôi xoay chuyển tình thế nhanh chóng bằng cách dựa vào cổ phiếu, nhận ra giá trị của cuộc sống và trở thành nhà đầu tư nhỏ lẻ thành công trên thị trường chứng khoán, tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của tôi với các bạn?

Ở tuổi 24, tôi bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của mình ở nơi làm việc và tôi đã ở nơi làm việc được 10 năm. Mặc dù tiền lương được điều chỉnh hàng năm, nhưng so với các đồng nghiệp của tôi, trình độ và sự tiến bộ trong sự nghiệp kém tôi quá xa, và tôi có thể cảm nhận rõ ràng giới hạn tiền lương. Ngay cả khi bạn trở thành nhà quản lý cấp cao chỉ chiếm 1% cổ phần của công ty, bạn cũng không thể trở nên giàu có chỉ bằng tiền lương của mình. Tuy nhiên, tôi muốn chứng tỏ giá trị bản thân qua công việc và sống cuộc sống tự do không lương nên đã chọn đầu tư vào chứng khoán.

 
Tình cờ vào năm 2021, công ty sắp xếp làm tình nguyện viên cộng đồng, tôi gặp anh Nguyễn Văn Tuấn cũng là tình nguyện viên đi cùng, sau khi nghe anh Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ những hiểu biết về tài chính, tôi rất ngưỡng mộ anh Nguyễn và quyết tâm học hỏi từ anh ấy để đầu tư cổ phiếu. Tôi đã rút hết tiền tiết kiệm vào đầu tư tổng cộng 350 triệu đồng vào thị trường chứng khoán. Rồi một năm tôi lãi 5tỷ VND, năm ngoái thị trường tài chính lao dốc khiến thu nhập bị thu hẹp, đến nay tổng thu nhập của tôi đã vượt quá 12 tỷ VND.
Ngay cả bản thân tôi cũng không thể tin được, và những người bạn xung quanh tôi cũng rất ngạc nhiên, và họ đều đến hỏi tôi bí quyết đầu tư. Ngoài việc bị sốc bởi tỷ lệ hoàn vốn của tôi, mọi người cũng nghĩ rằng thật tuyệt vời khi một nhân viên văn phòng chăm chỉ làm việc 10 giờ một ngày lại có thời gian để đầu tư. Thật là thần kỳ
Tôi mới bắt đầu đầu tư được hơn 2 năm, tôi không phải chuyên gia đầu tư, cũng không phải nhà đầu tư nổi tiếng, cũng không có cái gọi là độc quyền hay kỹ năng đầu tư đặc biệt, tôi chỉ là người may mắn. Sau khi đầu tư, tôi đã gặp Nguyễn Văn Tuấn, một người thầy đầu tư chứng khoán tuyệt vời, tôi đã học được rất nhiều điều và vừa kịp lúc tham gia khi thị trường đang trong xu hướng tăng tốt.Lần đầu tiên tôi tiếp xúc với ông Nguyễn Văn Tuấn, ông ấy nói với tôi rằng để làm tốt công việc đầu tư trong chứng khoán, nắm vững kỹ thuật giao dịch và tâm lý giao dịch là chìa khóa thành công, đừng cố gắng làm giàu chỉ sau một đêm, nền tảng kiến thức cơ bản là không thể thiếu được, bạn nghe xong vẫn không muốn thay đổi phương pháp, tôi đề nghị bạn đừng lãng phí thời gian thêm.
Bằng cách này, sau một tháng với sự hướng dẫn của thầy giáo, tôi đã kiếm được 150 triệu và sau bốn tháng, số dư tài khoản đã trở thành 1.078.963.256. "Đây là lần đầu tiên trong đời tôi kiếm được 1tỷ, và cảm giác đó thật không thể tin được."
Sau đó, tôi được biết rằng ông Nguyễn Văn Tuấn từ Hoa Kỳ trở về vào năm 2021 và dự định xây dựng Future Capital, một nền tảng giáo dục nhà đầu tư trực tuyến địa phương tại Việt Nam. Thoát khỏi vũng lầy đầu tư thua lỗ, nhanh chóng phát triển thành một nhà đầu tư xuất sắc và làm cho tài khoản của bạn đạt được lợi nhuận liên tục và ổn định.Kỷ lục giao dịch của ông Nguyễn Văn Tuấn trong những năm gần đây

Vào tháng 2 năm 2021, tôi được khuyến nghị đầu tư mã cổ phiếu VCB, giá mua vào lúc đó là 17.800 VND, giá bán trung bình vào đầu tháng 6 khoảng 35.400 VND, với tỷ suất lợi nhuận 98%.
Vào cuối tháng 10 năm 2021, tất cả mọi người sẽ tập trung dòng tiền hoạt động mã cổ phiếu CEO, giá mua vào trung bình khoảng 11.500 VND, vào tháng 1 năm 2022 bán ra. Giá bán ra khoảng 92.000 đồng, và lợi nhuận trung bình là 700%. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi cách giao dịch của thầy, trong hoạt động đầu tư lần này, thầy đã vận dụng “ Lý thuyết xu hướng” phương pháp giao dịch độc đáo của mình
Vào cuối tháng 1 năm 2022, tập trung hoạt động mã cổ phiếu LAS, giá mở vị thế khoảng 13.700 đồng, trong vòng 3 tháng chi phí trung bình bán ra là 23.700 đồng. Trung bình tỷ suất lợi nhuận là 72%, trực tiếp mang về cho tôi nguồn lợi nhuận là 700 triệu.
Cuối tháng 2 năm 2023, thầy khuyến nghị tôi mua mã cổ phiếu PVC, giá vốn mở vị thế khoảng 15.100 đồng, trong vòng 3 tháng giá bán ra khoảng 32,400 đồng, tỷ suất lợi suất lợi nhuận 114%. Lần này tôi đã kiếm được hơn 12 tỷ thu nhập, hai năm qua như một giấc mơ, làm chứng khoán liên tục khiến tôi trở nên giàu có, và chân trời mới của tôi cũng được mở ra.
Hiện tại Future Capital của thầy Nguyễn đang trong giai đoạn thành lập và đang trong quy trình xây dựng, các khóa học đầu tiên miễn phí, nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng tên tuổi, khi nào tuyển được một lượng học viên nhất định, sẽ bắt đầu thu phí khóa học. Đồng thời, trong quá trình liên tục tuyển dụng, không chỉ tuyển dụng sinh viên mà còn tuyển dụng những người có lý tưởng cao cả trên thị trường, cho dù đó là người mới gia nhập thị trường hay nhà đầu tư nhỏ lẻ có kinh nghiệm, tất cả đều có thể gặt hái thu được lợi nhuận họ muốn ở Future Capital .
Khi hiểu và tham gia vào Future Capital, tôi có những nguyên tắc và tầm nhìn của riêng mình, đồng thời tôi thường chia sẻ các phương pháp chiến thắng và những cổ phiếu mà tôi quan tâm với những người xung quanh. Hầu hết trong số họ đều có lợi nhuận tốt, và một số người trong số họ được trả lương cao. Thấy mọi người có thể tiếp tục sống ở nơi làm việc với nhiều sức sống hơn, tôi bắt đầu nghĩ rằng kinh nghiệm đầu tư của mình nên được chia sẻ với mọi người.
Mỗi nhà đầu tư mới khi tham gia vào thị trường đều trải qua giai đoạn này: Nhìn người khác đầu tư và kiếm tiền, tôi háo hức bắt đầu đầu tư; Muốn tham gia thị trường, nhưng không biết làm thế nào; Lo lắng về việc chạy theo xu hướng và mua cổ phiếu, bạn sẽ mất số tiền khó kiếm được của mình.
Cách tốt nhất để người mới đầu tư vào thị trường cổ phiếu là học hỏi từ các chuyên gia. Đặc biệt là những chuyên gia như ông Nguyễn Văn Tuấn thì đáng tin cậy hơn.
Những bạn muốn hiểu thị trường chứng khoán hoạt động như thế nào trong thời gian ngắn có thể tham gia Future Capital của ông Nguyễn Văn Tuấn, để Future Capital có thể trở thành điểm nóng trên các trang mạng xã hội. Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn quyết định sử dụng phương pháp chia sẻ miễn phí của nhóm ZALO trước để phần lớn nhà đầu tư nhỏ lẻ hiểu rõ hơn về tính cách và khả năng của mình.
Tôi hy vọng rằng phần lớn các nhà đầu tư lâu năm có thể chia sẻ thông tin này với các nhà đầu tư nhỏ lẻ xung quanh tôi, thầy cũng đã tạo một nhóm trao đổi Future Capital miễn phí cho phần lớn các nhà đầu tư, tập hợp các chuyên gia tư nhân từ khắp nơi trên thế giới, để nhiều nhà đầu tư có thể có được sự giúp đỡ trong quá trình đầu tư. Các nhà đầu tư và bạn bè có nhu cầu có thể tham gia miễn phí nhóm giao lưu chứng khoán của thầy giáo.
Thông tin về Thầy Nguyễn Văn Tuấn
  

Chuyên gia Nguyễn Văn Tuấn (Andrew Nguyen): Sinh năm 1976 trong một gia đình tại TP.HCM, bố mẹ là giáo sư khoa tài chính đại học tổng hợp TP.HCM, anh chịu ảnh hưởng từ nhỏ và có tư duy nhạy bén về thị trường tài chính.
Năm 1996, với số điểm thi xuất sắc ông dành được học bổng và được nhà nước tiến cử vào trường đại học New York theo học khoa kinh tế của đại học New York, đồng thời cũng là bạn học của Fabio M. Natalucci (Phó vụ trưởng thị trường vốn và quỹ tiền tệ quốc tế IMF).
Nhận bằng tiến sĩ kinh tế tại đại học New York và bằng cử nhân kế toán tại đại học Yale.
Các hướng nghiên cứu chính của ông, bao gồm tâm lý giao dịch, robot AI trading, quỹ tương hỗ và quỹ phòng hộ, và mối quan hệ giữa thị trường bất động sản và thị trường chứng khoán, đã đạt được nhiều thành công đang kể.
Ông giảng dạy khoa kinh tế tại đại học New York và xuất bản nhiều bài báo trên các tạp chí kinh tế và tài chính bao gồm American Economic Review, Journal of Finance, Journal of Financial Economics và Review of Financial Studies.
Được cấp chứng chỉ chuyên gia phân tích tài chính CFA cấp 3 và chứng chỉ CPA Được tập đoàn American Asia Group chọn làm trưởng phòng tư vấn đầu tư khu vực Đông Nam Á, với hơn 10 năm học vấn và kinh nghiệm đầu tư thực chiến trên toàn cầu, với sự nghiệp gắn bó lâu dài và kinh nghiệm tích lũy thực chiến lâu năm trên thị trường tài chính của ông đã khiến ông trở thành một nhà đầu tư giỏi và tích lũy được rất nhiều của cải!
Từ nhỏ tính tình điềm tĩnh, vui vẻ tự tin, giỏi quan sát phân tích, năng lực thực hành cao, từ nhỏ đã thích theo ông chủ hàng xóm sửa chữa một số đồ gia dụng lặt vặt. Chuyển sang thị trường kỳ hạn, thị trường ngoại hối và thị trường chứng khoán, có thể nói là gặt hái thật nhiều lợi nhuận. Sau năm tháng cô gắng Thầy Nguyễn Văn Tuấn đã gặt hái được rất nhiều thành tựu và cũng đã tự do tài chính. Nhiều nhà đầu tư cho rằng thầy là một nhà phân tích xuất sắc với phương pháp giao dịch độc đáo, với phương châm là "giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ thu được lợi nhuận tối đa với rủi ro tối thiểu trên thị trường tài chính".