Về chúng tôi

Trang chủ   /   Về chúng tôi

Hồ sơ người sáng lập Nguyễn Văn Tuấn

Hồ sơ người sáng lập Nguyễn Văn Tuấn

Chuyên gia Nguyễn Văn Tuấn (Andrew Nguyen): Sinh năm 1976 trong một gia đình tại TP.HCM, bố mẹ là giáo sư khoa tài chính đại học tổng hợp TP.HCM, anh chịu ảnh hưởng từ nhỏ và có tư duy nhạy bén về thị trường tài chính.
Năm 1996, với số điểm thi xuất sắc ông dành được học bổng và được nhà nước tiến cử vào trường đại học New York theo học khoa kinh tế của đại học New York, đồng thời cũng là bạn học của Fabio M. Natalucci (Phó vụ trưởng thị trường vốn và quỹ tiền tệ quốc tế IMF).
Nhận bằng tiến sĩ kinh tế tại đại học New York và bằng cử nhân kế toán tại đại học Yale.
Các hướng nghiên cứu chính của ông, bao gồm tâm lý giao dịch, robot AI trading, quỹ tương hỗ và quỹ phòng hộ, và mối quan hệ giữa thị trường bất động sản và thị trường chứng khoán, đã đạt được nhiều thành công đang kể.
Ông giảng dạy khoa kinh tế tại đại học New York và xuất bản nhiều bài báo trên các tạp chí kinh tế và tài chính bao gồm American Economic Review, Journal of Finance, Journal of Financial Economics và Review of Financial Studies
Được cấp chứng chỉ chuyên gia phân tích tài chính CFA cấp 3 và chứng chỉ CPA
Được tập đoàn American Asia Group chọn làm trưởng phòng tư vấn đầu tư khu vực Đông Nam Á, với hơn 10 năm học vấn và kinh nghiệm đầu tư thực chiến trên toàn cầu, với sự nghiệp gắn bó lâu dài và kinh nghiệm tích lũy thực chiến lâu năm trên thị trường tài chính của ông đã khiến ông trở thành một nhà đầu tư giỏi và tích lũy được rất nhiều của cải!