Về chúng tôi

Trang chủ   /   Về chúng tôi

Trong thời kỳ kỷ nguyên mới “Future Capital” ra đời, robot AI trading sẽ sớm ra mắt

Trong thời kỳ kỷ nguyên mới “Future Capital” ra đời, robot AI trading sẽ sớm ra mắt

 

Kinh tế toàn cầu vẫn chưa phục hồi kể từ khi chịu tác động nghiêm trọng và nặng nề của đại dịch Covid-19, năm vừa rồi, xung đột giữa Nga và Ukraine đã đẩy nhanh suy thoái kinh tế và khủng hoảng năng lượng châu Âu. Bên cạnh đó, với sự lạm phát toàn cầu, để kiềm chế lạm phát vào năm ngoái, cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) đã tăng lãi suất mạnh nhất trong lịch sử, tăng lãi suất 425 điểm cơ bản trong 12 tháng, bị ảnh hưởng bởi đồng đô la,nền kinh tế toàn cầu đã bước vào giai đoạn lạm phát. Các ngân hàng Thụy Sĩ và các ngân hàng ở Thung lũng Silicon liên tiếp phá sản, xung đột địa chính trị ở nhiều quốc gia ngày càng gay gắt và một vòng chạy đua vũ trang mới giữa các cường quốc đang âm thầm diễn ra.


Năm vừa qua có thể nói là một mùa đông lịch sử đối với các nhà đầu tư toàn cầu. Sự chồng chất của các yếu tố như dịch bệnh, chiến tranh, lạm phát cao và suy thoái kinh tế đã gây ra sự xáo trộn trên thị trường tài chính toàn cầu. VN index rơi thẳng từ 1530 điểm xuống 873 điểm, tạo nên mức giảm lớn nhất trong lịch sử 657 điểm, thị trường chứng khoán Việt Nam một màn đen tối, hơn 90% nhà đầu tư chìm trong vũng lầy của sự thua lỗ!
Kể từ ngày 16/11/2022, VN-index tăng gần 300 điểm, đây là xu hướng phục hồi hay bẫy tăng giá? Theo thống kê của Chứng khoán SSI, nhiều nhà đầu tư thua lỗ và đầu tư theo xu hướng là cách chính của họ. Kể cả đầu tư bất động sản cũng mù quáng chạy theo xu hướng, lập nhóm, vay tiền để đầu cơ bất động sản, tuy có thu về lợi nhuận ngắn hạn nhất định nhưng đã hình thành một làn sóng bong bóng bất động sản khổng lồ. Mãi đến khi công ty bất động sản đối mặt với việc không thể trả trái phiếu khi đáo hạn, thì một số nhà đầu tư mới bừng tỉnh trở lại!
Tại sao lại xảy ra hiện tượng này? Câu trả lời là thiếu khả năng phán đoán toàn diện và hiểu rõ xu hướng chung của thị trường! Lấy thị trường chứng khoán làm ví dụ, mọi người đều thiếu kiến thức chuyên nghiệp và kinh nghiệm đầu tư chứng khoán, không có hệ thống giao dịch hoàn chỉnh, không có đủ thời gian để nghiên cứu và phân tích cổ phiếu, không có tâm lý ổn định. Đối với giao dịch trên thị trường tài chính, vẫn thiết lập nhận thức chủ quan về việc chạy theo xu hướng, thay vì phân tích và phán đoán một cách khoa học, và rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, v.v.
Để tránh những khiếm khuyết của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, cần thiết lập một hệ thống giao dịch khoa học, những gì chúng tôi đang làm bây giờ là xây dựng một nền tảng trực tuyến toàn diện nhất cho các nhà đầu tư tại Việt Nam và tập hợp các tinh hoa đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Bao gồm các công cụ giao dịch tiên tiến như robot AI trading, chuyên gia đầu tư chứng khoán, chương trình giao dịch tự động hóa, đầu tư bảo hiểm rủi ro đa dạng, đầu tư bất động sản và các hội thảo khóa học khác.
Nói một cách đơn giản, robot AI trading là thực hiện phân tích kiểm tra ngược dựa trên dữ liệu lịch sử như nguyên tắc cơ bản, khía cạnh kỹ thuật, khía cạnh tài chính và phân phối cổ phiếu. Sau khi đánh giá tự động và xác nhận lợi thế giao dịch thông qua các phương pháp thông minh AI, thiết lập các chương trình thực hiện theo quy trình đã đặt các lệnh mua bán. Robot AI trading có thể theo dõi hàng trăm cổ phiếu cùng lúc xuyên suốt 24 giờ một ngày. Nó có thể tránh được các lỗi vận hành theo cảm tính do sự yếu kém của con người gây ra và các tổn thất do dữ liệu không đầy đủ gây ra. Nó cho phép bạn theo dõi thị trường trong khi bạn đang làm việc và đang ngủ. Lý do chính khiến các quỹ đầu tư chính có thể đạt được tỷ lệ thành công cao là ngoài việc có một lượng lớn tiền để thao túng thị trường, điều quan trọng hơn là họ đang sử dụng cácrobot AI trading để cải thiện chiến lược hoạt động đầu tư của mình, điều này làm tăng đáng kể tỉ lệ thành công. Tương lai phải thuộc về công nghệ, và cổ phiếu cũng không ngoại lệ, tỷ lệ sử dụng robot AI trading trên thị trường đầu tư toàn cầu cao tới 30% và tỷ lệ lợi nhuận mang về hàng năm vượt trội hơn 99% so với các nhà đầu tư nhỏ lẻ.
Để cung cấp cho học viên các chiến lược và phương hướng giảng dạy, thực hành và tạo ra lợi nhuận. Giáo viên của tập đoàn đầu tư Future Capital đến từ các quốc gia và công ty niêm yết khác nhau, đồng thời cung cấp các mô hình lợi nhuận lâu dài và bền vững. Sức ảnh hưởng sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng trong tương lai, bao gồm các thành phố khác nhau ở Đông Nam Á. Future Capital cung cấp cho học viên chương trình giảng dạy trực tuyến và ngoại tuyến dài hạn mang tính tương tác gần gũi hơn. Ngoài việc giảng dạy chung, Future Capital cũng sẽ dẫn dắt học viên tiến hành kiểm tra thực địa các công ty niêm yết để chia sẻ và đúc kết các nghiên cứu điển hình, chia sẻ kinh nghiệm thành công với từng học viên trong lĩnh vực giảng dạy để phù hợp hơn với môi trường chung. Không ngừng tạo ra tài sản cho học viên, và tích cực truyền lại kiến thức và của cải cho thế hệ sau.
Hiện tại Future Capital đang trong giai đoạn thành lập và tích cực xây dựng, các khóa học đầu tiên miễn phí để mở rộng tầm ảnh hưởng, khi tuyển được một lượng học viên nhất định, chúng tôi sẽ bắt đầu giảng dạy có thu phí, đồng thời trong quá trình này tập đoàn chúng tôi liên tục tuyển dụng, không chỉ tuyển học viên mà còn tuyển những người có lý tưởng cao cả trên thị trường, dù là người mới gia nhập thị trường hay nhà đầu tư nhỏ lẻ dày dặn kinh nghiệm, họ đều có thể gặt hái được những lợi ích mà mình mong muốn tại tập đoàn đầu tư Future Capital.
Tất nhiên, do hầu hết các nhà đầu tư nhỏ lẻ đều thiếu kiến thức về công nghệ và chứng khoán, nên cần phải để mọi người chấp nhận và làm quen với các chiến lược robot AI trading, đồng thời nâng cao trình độ kiến thức của các nhà đầu tư. Chúng tôi cho rằng cần có một quá trình để mọi người chấp nhận những điều mới, để phần mềm nền tảng và tập đoàn đầu tư Future Capital có thể được lên sóng và đạt được sự ủng hộ của tất cả các bạn ngay lập tức. Chuyên gia Nguyễn Văn Tuấn (Andrew Nguyen) quyết định sử dụng phương pháp chia sẻ nhóm ZALO trước để phần lớn các nhà đầu tư nhỏ lẻ hiểu được tính cách và khả năng của thầy, đồng thời làm quen với robot AI trading.