Về chúng tôi

Trang chủ   /   Về chúng tôi

Furture Capital

Tạo nền tảng giảng dạy trực tuyến cho nhà đầu tư một cách toàn diện nhất tại Việt Nam

Furture Capital tập hợp những người ưu tú đầu tư trong ngành, bao gồm robot AI trading, đầu tư chứng khoán, chương trình giao dịch tự động, đầu tư bảo hiểm rủi ro đa dạng, đầu tư bất động sản và các hội thảo và khóa học khác, cung cấp cho học viên các chiến lược và định hướng giảng dạy, thực tiễn để có thể mang về lợi nhuận.

Các chuyên gia đến từ các quốc gia và công ty niêm yết khác nhau, đồng thời cung cấp mô hình lợi nhuận lâu dài và bền vững. Sức ảnh hưởng sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng trong tương lai, bao gồm các thành phố khác nhau ở Đông Nam Á. Furture Capital cung cấp cho học viên chương trình giảng dạy trực tuyến và ngoại tuyến dài hạn mang tính tương tác gần gũi hơn.

Ngoài việc giảng dạy chung, Furture Capital cũng sẽ dẫn dắt học viên tiến hành kiểm tra thực địa các công ty niêm yết để chia sẻ và đúc kết các nghiên cứu điển hình, chia sẻ kinh nghiệm thành công với từng học viên trong lĩnh vực giảng dạy để phù hợp hơn với môi trường chung. Không ngừng tạo ra tài sản cho học viên, và tích cực truyền lại kiến thức và của cải cho thế hệ sau.

Tầm nhìn chuyên nghiệp, giấc mơ thành hiện thực

Các nhà đầu tư hy vọng sẽ tạo ra con đường lợi nhuận của riêng họ trong tương lai, tạo ra của cải bằng tri thức và tận hưởng cuộc sống với thời gian.

Kiến thức quyết định sự giàu có và hành động thay đổi số phận. Furture Capital tập hợp các chuyên gia từ các chuyên ngành khác nhau để mang đến cho các nhà đầu tư kinh nghiệm và kiến thức khác nhau về việc tạo ra của cải. Đồng thời, với các hoạt động, trao đổi, chia sẻ khác nhau, khiến học viên và chuyên gia có sự giao lưu và gắn kết mật thiết hơn.Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ gặp bạn trong khóa học và hiện thực hóa những mục tiêu, ước mơ của nhà đầu tư.

Chuyên gia nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm

Nguyễn Văn Tuấn

Baron Phan

Bellamy Tran

William Phelim

Join Hiddleston

Steven Hatfill

Chuyên gia nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm
Cùng với rất nhiều chuyên gia nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm Trần Ngọc Hân, Nguyễn Mạnh Hùng, Đăng Hữu Phước, Đặng Bình An, Trần Phương Bắc, Nguyễn Huy Hùng